Vì sao bạn cần dịch vụ sửa chữa máy lạnh ?

Vậy cần làm gì để để hạn chế sự hư hỏng của máy lạnh?

Máy lạnh củng như bất cứ thiết bị khác trong gia đình bạn, mỗi thứ đều có một nguyên lý hoạt động riêng, cần sử dụng đúng cách theo quy định của nhà sản xuất. Máy lạnh củng rất cần có sự chăm sóc, bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Nếu bạn không thực hiện được những điều này. Sử dụng sai quy trình, không chú ý vệ sinh máy lạnh theo định kỳ. Chỉ sau một thời gian, máy lạnh "mệt mỏi, và có triệu chứng "đổ bệnh sớm" với vô số sự cố như máy lạnh chảy nước, máy lạnh không điều khiển được bằng remoter, máy lạnh không lạnh hay nặng hơn là máy lạnh không hoạt động.
 
Điều đầu tiên bạn làm giờ này là tìm ngay một trung tâm sửa máy lạnh. Hiện nay dịch vụ này mọc lên khắp nơi, nhưng làm sao để bạn tìm đúng địa chỉ tin cậy, uy tín, chi phí thấp nhất? Ở bất kỳ lĩnh vực nào củng có người tốt, người xấu, các dịch vụ sửa chữa máy lạnh củng không là ngoại lệ. Nếu bạn tìm đúng một nơi đang tin cậy, con người có đạo đức, lương tâm, dịch vụ sửa chữa máy lạnh tốt thì không sao nhưng có khi gặp phải loại người lừa đảo thì tiền mất mà máy lạnh thêm hư.

Những lưu ý để máy lạnh luôn hoạt động tốt, hạn chế hư hỏng:

- Lựa chọn chủng loại, công suất máy lạnh phù hợp với căn phòng trước khi tiến hành lắp máy lạnh.
- Không nên mua máy lạnh củ đã qua sử dụng mà bạn không biết rõ nguồn gốc
- Độ dài ống đồng không vượt quá chuẩn của nhà sản xuất đưa ra (tối đa 15m).
- Không giảm nhiệt độ đột ngột sau khi khởi động máy lạnh. Nhiệt độ lý tưởng 26 - 28oC,
- Bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên theo định kỳ (từ 3 - 6 tháng tùy vị trí, tần suất sử dụng)
- Thường xuyên rửa sạch lưới lọc ( 2 - 3 tuần/lần)
- Đọc kỹ và sử dụng theo tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.

Nếu bạn chịu khó kỹ lưỡng trong việc sử dụng máy lạnh, đảm bảo máy lạnh sẽ hạn chế rất nhiều hư hỏng khác. Trong trường hợp không may máy lạnh xãy ra sự cố, hãy an tâm liên hệ với chúng tôi. ĐIỆN LẠNH NGUYỄN HƯỚNG cam đoan đem đến cho bạn dịch vụ uy tín, chu đáo nhất. 
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm nhiệt tình, thái độ hòa nhã cởi mở.  Được quán triệt sâu sắc về đạo đức, nghề nghiệp, lấy chữ tín làm đầu. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí và sửa chữa không lấy tiền những hư hỏng nhỏ. giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh khác cho khách hàng. 

 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG