Vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín tại Huế

Vệ sinh máy lạnh tại Huế là dịch vụ làm sạch bụi bẩn cùng những tác nhân gây kém hơi lạnh ở máy lạnh. Khi quá nhiều bụi bẩn máy lạnh sẽ bị ảnh hưởng đến công năng hoạt động, bụi bẩn không chỉ làm giảm khả năng làm mát của điều hòa mà còn làm ảnh hưởng đên sức khỏe người sử dụng.
 
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng là một địa chỉ tại TP Huế chuyên khắc phục các sự cố của máy lạnh giúp hồi sinh lại các chức năng của máy lạnh. Những bụi bẩn được loại bỏ sẽ giúp các hệ thống trong máy lạnh hoạt động tốt hơn và tránh được tác nhân làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vệ sinh máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng có mặt tại TP Huế  luôn sẵn sàng có mặt nhanh chóng khi bạn cần đến dịch vụ trong những ngày hè nắng nóng này.

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng cần vệ sinh máy lạnh tại Huế, lấy địa chỉ.
-Tthợ vệ sinh máy lạnh có mặt tại nhà khách hàng chỉ sau 15 phút và kiểm tra sơ bộ chiếc máy lạnh.
- Tháo vỏ máy lạnh ra bên ngoài và dùng chổi lau quét bụi trên vỏ và lưới lọc máy lạnh.
- Dùng khăn lau mềm và nước lau các linh kiện bên trong, quạt gió, khe dàn lạnh cần được vệ sinh kỹ nhất
- Lắp lại các linh kiện với nhau và lắp vỏ vào bên trong
- Khởi động lại máy lạnh để kiểm tra lại tình hình hoạt đông, tư vấn cho khách những thông tin hữu ích nhất khi sử dụng máy lạnh
- Bàn giao máy lạnh và viết hóa đơn với khách hàng

Những điểm nổi bật của Điện lạnh Nguyễn Hướng:

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Có những kiến thức chuyên sâu về cấu tạo, chức năng của các linh kiện bên trong máy lạnh nên dễ dàng khắc phục nhanh chóng các sự cố bên trong. Có trách nghiệm với công việc mình làm nên thợ sẽ vệ sinh sạch và giúp máy lạnh hoạt động hiệu quả cao.
- Có mặt nhanh chóng: Hiểu rõ địa hình của khu vực TP Huế nên thợ sẽ có mặt nhanh chóng và khắc phục sự cố cho khách hàng.
- Dụng cụ đầy đủ: Thợ luôn được cấp đầy đủ đồ nghề và sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng có yêu cầu. Mọi dụng cụ đều được sắp xếp gọn gàng trong chiếc vali mà thợ mang theo đảm bảo việc vệ sinh an toàn hơn. Điện lạnh Nguyễn Hướng luôn đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa sẽ khắc phục cho bạn nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.
- Bảo hành dài hạn: Với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Huế khách hàng sẽ nhận được bảo hành lâu dài của dịch vụ Điện lạnh Nguyễn Hướng. Chúng tôi luôn tin về chất lượng mà thợ vệ sinh mang lại cho chiếc điều hòa khi hỗ trợ khách hàng.
- Tiết kiệm chi phí: Vệ sinh thường xuyên máy lạnh giúp tìm được những lỗi nhỏ của máy lạnh và được khắc phục ngay, phòng chống các hiện tượng hư hỏng gây tốn điện năng, chi phí sửa chữa. Trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp công việc dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng hơn, nhờ đó giá vệ sinh máy lạnh sẽ rẻ hơn, tiết kiệm hơn.Liên hệ với chúng tôi để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

Điện Lạnh Nguyễn Hướng

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG