Sửa máy nước nóng lạnh tại Huế - Điện lạnh Nguyễn Hướng

Máy nước nóng lạnh là thiết bị gia dụng không còn xa lạ đối với mọi người tại TP Huế. Với hai tính năng làm nóng và làm lạnh nước uống được tích hợp trong cùng một sản phẩm rất gọn gàng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy nước nóng lạnh không tránh khỏi những lúc cây nước bị trục trặc.

Những lỗi thường gặp ở máy nước nóng lạnh

Máy nước nóng lạnh hiện nay được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, kiểu dáng thiết kế sang trọng, đa dạng về màu sắc, tiết kiệm điện năng, an toàn dễ sử dụng phù hợp với mọi nội thất văn phòng và gia đình.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu máy nước nóng lạnh như các hãng Kangaroo, Alaska, Aquasia, Kanguroo, Sharp, Daiwa, Saiko, Sunhouse, Fujie, Sumo, Family, Midea, Huyndai, Panasonic, Lavie...
Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, máy nước nóng lạnh, không tránh khỏi những lỗi thường gặp khiến người tiêu dùng băn khoăn phải tìm kiếm chỗ sửa chữa như:
- Máy nước nóng lạnh vào điện nhưng nước không nóng, không lạnh.
- Máy nước nóng lạnh bị rò điện.
- Máy nước nóng lạnh bị chảy nước.
- Máy nước nóng lạnh chậm nóng, chậm lạnh.
- Máy nước nóng lạnh bị gẫy vòi, hỏng vòi
- Máy nước nóng lạnh mất nguồn, điện không vào
- Máy nước nóng lạnh bị chập cháy, nhảy aptomat
- Máy nước nóng lạnh làm nóng lạnh lâu
- Máy nước nóng lạnh bị tắc vòi, không ra nước
- Máy nước nóng lạnh bị hỏng block
- Máy nước nóng lạnh ngăn dưới không mát
- Máy nước nóng lạnh không lên đèn…

Dịch vụ sửa máy nóng lạnh tại Huế

Với những lỗi trên đây, bạn thường phải tìm đến thợ chuyện nghiệp để sửa chữa, điều này gây bất tiện cho gia đình bạn khi sử dụng sản phẩm này. Thêm vào đó, điều mà bạn băn khoăn không biết máy nước nóng lạnh khi được sửa chữa có được thay thế bằng những linh kiện chính hãng hay không.
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng chuyên nhận sửa máy nước nóng lạnh tại Huế có thể khắc phục mọi sự cố thường gặp tại nhà uy tín hiệu quả.
Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, có đạo đức tốt, điện lạnh Nguyễn Hướng nhất định sẽ phục vụ khách hàng nhanh nhất trong thời gian yêu cầu.
Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu máy nước nóng lạnh của gia đình bạn gặp bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi theo số: 0911.452.412

Chúng tôi có các dịch vụ như sau:

Vệ sinh máy lạnh tại Huế 
sửa máy lạnh tại Huế
lắp máy lạnh tại Huế
sửa máy giặt tại Huế
sửa tủ lạnh tại Huế
sửa lò vi sóng tại Huế
sửa máy nước nóng tại Huế

Điện Lạnh Nguyễn Hướng 

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG