Sửa máy lạnh tại Huế - Điện lạnh Nguyễn Hướng

Điện Lạnh Nguyễn Hướng cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại Huế nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả. Trong quá trình sử dụng máy lạnh chắc chắn không tránh khỏi những trường hợp máy lạnh gặp phải sự cố hỏng hóc, gây phiền toái cho người sử dụng.

Hiện nay trên địa bàn TP Huế có rất nhiều trung tâm sửa máy lạnh vì chạy theo lợi nhuận, đội ngũ nhân viên cẩu thả trong công việc nên hiệu quả trong việc sửa chữa máy lạnh không được tốt hoặc là lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà lấy thêm tiền của khách hàng vô cớ. Hiểu được việc đó, Dịch vụ điện lạnh Nguyễn Hướng luôn nâng cao ý thức của nhân viên và làm việc một cách minh bạch rõ ràng  có chế độ bảo hành lâu dài.  Khi quý khách gặp phải bất cứ sự cố gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi nhân viên của Điện lạnh Nguyễn Hướng sẽ nhanh chóng có mặt và kiểm tra máy lạnh cho bạn.

Những lỗi thường gặp ở máy lạnh
- Máy lạnh bị chảy nước
- Máy bị thiếu gas, hết gas
- Block không chạy
- Máy nén chạy ồn
- Máy lạnh quá lạnh
- Máy chạy liên tục nhưng không lạnh
- Máy lạnh báo lỗi màn hình, chớp đèn
- Máy lạnh kêu to

Đến với dịch vụ sửa máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng, điều đầu tiên chúng tôi có thể đảm bảo là khách hàng sẽ hài lòng hoàn toàn với chất lượng dịch vụ của chúng tôi, giá cả sẽ được niêm yết và thỏa thuận rõ ràng với khách hàng trước khi đội ngũ kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa. Giá cả là cạnh tranh nhất. 
Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những thợ điện lạnh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có đủ trình độ để tiến hành sửa chữa và khắc phục mọi vấn đề mà quý khách gặp phải.
Điện lạnh Nguyễn Hướng sẽ khắc phục tận gốc mọi nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh của khách hàng với thời gian nhanh nhất và hiệu năng công việc cao nhất.

– Luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất.
– Việc sửa máy lạnh tại Huế được các chuyên gia trong nghành đảm nhận.
– Trong quá trình sửa, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy lạnh của quý khách để phòng tránh các bệnh tiềm ẩn.
– Sau khi sửa máy lạnh tại Huế quý khách sẽ được chúng tôi bảo hành sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng.
Hãy gọi 0911.452.412 để được tư vấn chúng tôi hỗ trợ và tư vấn sửa máy lạnh tại Huế, Điện Lạnh Nguyễn Hướng luôn theo phục vụ quý khách nhanh chóng tận tình và chu đáo, làm cho quý khách hài lòng về dịch vụ là mục tiêu của chúng tôi. Điện Lạnh Nguyễn Hướng rất mong nhận được sự góp ý và ủng hộ của quý khách để chúng tôi ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh tại Huế thật là tốt nhất.
Hiện nay Điện Lạnh Nguyễn Hướng đang có mặt tại TP Huế để giúp bạn sửa máy lạnh uy tín và chất lượng nhất

Điện Lạnh Nguyễn Hướng

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế

 
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG