Sửa máy lạnh tại Huế nhanh, rẻ, uy tín

Máy lạnh mang đến cho gia đình chúng ta một giấc ngủ bình yên, một cuộc sống sinh hoạt trong môi trường không khí trung lành. Nhưng hãy cẩn thận khi máy lạnh của chúng ta bị hư hỏng, trục trặc vì một nguyên nhân không mong muốn. Khi đó chúng ta cần phải sửa máy lạnh nếu không máy lạnh không những gây phiền toái cho chúng ta mà còn là một nơi dễ sinh ra mầm bệnh.Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, hệ thống tại TP Huế cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tại Huế nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh khi bị các tình trạng như dàn nóng phát ra tiếng ồn, máy lạnh không lạnh, máy lạnh yếu lạnh, máy không lên nguồn, máy lạnh thường xuyên nhãy CB và máy hay quá tải khi hoạt động lâu. Quý khách cần sửa máy lạnh ngay khi có thể để tránh các hư hỏng khác kéo theo.
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sửa máy lạnh tại Huế một cách nhanh chóng, kịp thời. Hạn chế đến mức thấp nhất những hậu quả do máy lạnh gây nên. Nhân viên kỹ thuật sẽ đến kiểm tra ngay sau khi được yêu cầu.
Mọi vật tư thay thế trong quá trình sửa máy lạnh luôn được chúng tôi đáp ứng đầy đủ và được nhập chính hãng từ các công ty sản xuất máy lạnh phù hợp cho từng sản phẩm. Sau khi thay thế sẽ được công ty bảo hành dài lâu tùy theo từng sản phẩm và linh kiện thay thế.Quy trình sửa máy lạnh tại Huế được diễn ra nghiêm ngặt và tuân thủ các nguyên tắc an toàn lao động vào anh toàn sửa chữa.
- Kiểm tra trước khi tiến hành sửa máy lạnh.
- Xác định mức độ hư hỏng.
- Tháo dản bay hơi ra khỏi hệ thống.
- Thay dàn bay hơi mới
- Thử kín, hút chân không, nạp gas cho hệ thống.
- Kiểm tra lượng gas.
- Chạy máy kiểm tra các thông số vận hành.

Chúng tôi không cam kết mang đến dịch vụ giá rẽ, vì giá rẽ thì không thể có được dịch vụ tốt. Chúng tôi chỉ cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa máy lạnh tại Huế đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.

Liên hệ chúng tôi:

Điện Lạnh Nguyễn Hướng

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG