Lắp máy lạnh uy tin chất lượng tại TP Huế

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh .Chúng tôi cung cấp dịch vụ điện lạnh chuyên nghiệp, uy tín và nhanh chống tại TP Huế, Dịch vụ lắp máy lạnh , vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh. Lắp ráp các dòng máy lạnh tất cả các hãng như :TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, MISUBISHI , RETEECH, DAIKIN, LG, SAMSUNG, MEDIA ...chuyên nghiệp, uy tin và nhanh chống.



Quy trình làm việc dịch vụ Lắp máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng:
- Báo giá trước khi làm
- Giá cả cạnh tranh, giảm 20% chi phí khi lắp từ 2 bộ máy lạnh trở lên
- Linh kiện chính hãng, ống đồng được bảo hành vĩnh viễn
- Lắp đặt máy lạnh thẫm mỹ, đẹp mắt .
- Bảo hành sau khi lắp đặt máy lạnh, bao gas 06 tháng sử dụng



Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sỉ lẻ, lắp máy lạnh tại Huế. Điện lạnh Nguyễn Hướng chúng tôi vẫn đang không ngừng học hỏi, đào tạo và nâng cao tay nghề hàng ngày để có thể đáp ứng kịp theo sự phát triển của công nghệ điện lạnh hiện đại.
Chất lượng dịch vụ lắp máy lạnh tại Huế tốt nhất, thời gian nhanh nhất, cùng với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề, có tay nghề cao đáp ứng đúng tiêu chuẩn thi công, lắp đặt của nhà sản xuất là những gì mà Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách khi mua sắm tại Điện lạnh Nguyễn Hướng.

Dịch vụ Lắp máy lạnh tại Huế có những địa chỉ lắp máy lạnh không đáng tin cậy dẫn đến tình trạng rỉ sét điều hòa, chạy sai chức năng, điều hòa chảy nước, dò ga điều hòa và các hậu quả không mong muốn khác, dẫn đến những tổn thất về tiền bạc và thời gian không cần thiết.

Khi máy lạnh được lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp, máy có thể hoạt động trong vài năm liền. Các vật liệu sử dụng để lắp đặt máy lạnh như ống bảo ôn, ống đồng, dây điện và giá treo có thể gây ra ảnh hưởng xấu với hoạt động của lắp đặt.

Chúng tôi tự hào về dịch vụ Lắp máy lạnh tại Huế của mình và chúng tôi không tự làm khó mình vì những vật liệu trong quá trình lắp đặt điều hòa. Tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp máy lạnh tại Huế chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn.

Điện lạnh Nguyễn Hướng với đội ngũ thợ lành nghề, uy tín, chất lượng, phục vụ nhiệt tình chu đáo, giá cả phải chăng.

Rất hân hạnh được phuc vụ quý khách! 
 

Điện Lạnh Nguyễn Hướng                            

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG