Lắp máy lạnh điều hoà tại Huế - Điện lạnh Nguyễn Hướng

Lắp máy lạnh tại Huế là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp của dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng được nhiều gia đình ủng hộ và tin tưởng sử dụng dịch vụ. Những nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tháo và lắp đặt dàn nóng, dàn lạnh điều hòa giúp sử dụng đạt hiệu quả tốt hơn.

Tại sao khách hàng lại chọn Điện lạnh Nguyễn Hướng để lắp máy lạnh tại Huế:

- Linh kiện thay thế khi sửa chữa được nhập từ những địa chỉ uy tín và đã được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi thay thế cho khách hàng
- Với con mắt thẩm mỹ của thợ lắp máy lạnh sẽ giúp cho chiếc điều hòa kết hợp cùng nội thất trong ngôi nhà để đẹp và hài hòa hơn. Khách hàng sẽ sử dụng được ngay sau khi thợ lắp đặt, cố định xong chiếc máy lạnh điều hòa.
- Khi lắp đặt máy lạnh điều hòa, thợ sẽ mang đầy đủ các trang thiết bị cần thiết để tháo lắp, đảm bảo an toàn.
- Điện lạnh Nguyễn Hướng còn có những dịch vụ chất lượng khác như: Sửa máy lạnh tại Huế, vệ sinh máy lạnh tại huế.

Được sự tin tưởng của khách hàng tại TP Huế đã sử dụng, tín nghiệm sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh tại Huế. Đã khiến Điện lạnh Nguyễn Hướng luôn có động lực để hoàn thiện chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt hơn.

Quy trình lắp đặt máy lạnh điều hoà của Điện lạnh Nguyễn Hướng:

- Tiếp nhận yêu cầu lắp đặt của khách hàng.
- Điện lạnh Nguyễn Hướng sẽ đến tận nhà và tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp và đạt đủ các điều kiện tình trạng điều hòa hiện tại, giá lắp đặt dàn nóng, vị trí đặt cần tránh ánh nắng chiếu xuống trực tiếp gây nên nóng quá mức và giảm hiệu suất làm việc, khả năng tự tản nhiệt bị kém đi khiến điện năng bị kém đi cùng với giảm tuổi thọ điều hòa xuống. vị trí lắp đặt dàn nóng cách dàn lạnh không quá 1,5m để tránh sự sụt giảm của điều hòa không khí và hao gas cùng các vấn đề khác. dàn nóng được đặt ở nới thoáng gió sẽ khiến chức năng tản nhiệt tự nhiên được tốt nhất và nhiệt độ luôn ổn định.
- Sau khi đã tư vấn cho khách hàng, thợ sẽ báo giá cùng phương pháp thi công, lắp máy lạnh tại Huế phù hợp nhất với căn nhà.
- Tiến hành tháo và lắp đặt máy lạnh điều hòa, vận hành chạy máy lạnh điều hòa để đánh giá mức độ thi công lắp đặt và thông báo với khách hàng.
- Thợ sẽ ghi phiếu bảo hành cùng chế độ hậu mãi sau khi lắp đặt điều hòa cùng thời gian bảo hành.

Điện lạnh Nguyễn Hướng chuyên lắp các thương hiệu nổi tiếng như: Panasonic, Daikin, Toshiba, Electrolux, Hitachi, Nagakawa, Naltion, Gree, Reetech... Sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ nhanh chóng, chính hãng  và hoàn hảo nhất
Dichị vụ Lắp máy lạnh tại Huế chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp khách hàng.
Hãy  liên hệ với chúng tôi khi đồ điện tử, điện lạnh của gia đình bị hư hỏng chuyên nghiệp giá rẻ:

Điện Lạnh Nguyễn Hướng                            

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG