Dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại Huế

Dịch vụ chuyên sửa máy giặt tại Huế các loại. Dịch vụ đảm bảo uy tín, nhiệt tình, chuyên nghiệp với chất lượng cao, giá cạnh tranh nhất.


Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng là dịch vụ hàng đầu chuyên về khắc phục sự cố máy giặt của tất cả các hãng trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cộng với đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đảm bảo xử lý dứt điểm hoàn toàn mọi sự cố mà máy giặt các hãng hay gặp.
Đặc biệt, để phục vụ khách hàng được tốt hơn, trung tâm còn nhận sửa chữa máy giặt tại nhà. Theo đó, khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi, đảm bảo sau 15 – 20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khắc phục.

Với kinh nghiệm nhiều năm, đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, chuyên sâu…,Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng có khả năng sửa chữa triệt để mọi thương hiệu máy giặt trên thị trường như: Sửa máy giặt ELECTROLUX Sửa máy giặt LG, Sửa máy giặt PANASONIC, Sửa máy giặt SAMSUNG, Sửa máy giặt HITACHI, Sửa máy giặt SANYO, Sửa máy giặt TOSHIBA, Sửa máy giặt SHARP, Sửa máy giặt CANDY, Sửa máy giặt AQUA Sửa máy giặt BOSCH Sửa máy giặt NATIONAL Sửa máy giặt FAGOR…Trong đó, ở mỗi thương hiệu khác nhau, dịch vụ cũng hỗ trợ sửa chữa chất lượng, giá tốt các dòng máy cửa đứng, của ngang hàng nội địa hoặc nhập khẩu.Một số sự cố máy giặt các hãng hay gặp đã được dịch vụ sửa máy giặt tại Huế khắc phục dứt điểm:  Máy giặt không cấp nước, không xả nước, có giặt nhưng không xả nươc thơm, không chạy hết chương trình,  không hoạt động hoặc hoạt động chập chờn, đang giặt thì báo lỗi và ngừng giặt, giặt bị chạy máy - kêu to - rung - nhảy chồm chồm, vắt kêu, rung to, chỉ giặt một chiều, giặt không sạch, vắt không khô, giặt được nhưng không vắt được, phím bấm không được hoặc đèn báo nháy liên tục Không điều chỉnh được các chức năng giặt của máy, Máy không giặt, tràn nước, bị trào bọt, kêu bi lồng, bị hỏng mạch, hỏng linh kiện, bị rò điện ra ngoài Không mở được cửa máy giặt…
Đặc biệt, nếu máy gặp phải các sự cố nhẹ, dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng sẵn sàng hướng dẫn cách tự sửa chữa miễn phí tại nhà để tiết kiệm tối đa chi phí cũng như giúp người dùng có thêm kiến thức về thiết bị.
Dịch vụ áp dụng cho mọi khách hàng sử dụng máy giặt trên địa bàn TP Huế và vùng lân cận. Theo đó, khi nhận được thông tin báo hỏng của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp và cử thợ xuống tận nhà khách đề kiểm tra và khắc phục.

Điện Lạnh Nguyễn Hướng

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG