Chuẩn dịch vụ lắp máy lạnh tại Huế

Lắp máy lạnh tại Huế, Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng các loại máy lạnh treo tường ,máy lạnh âm trần ,máy lạnh cây tại TP Huế uy tín bảo hành lâu dài. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh, Điện lạnh Nguyễn Hướng sở hữu đội ngũ nhân viên sửa chữa – vệ sinh – lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có tay nghề cao đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng TP Huế.Quy trình lắp máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng:
- Khảo sát thực tế ngôi nhà bạn.
- Ghi nhận các yêu cầu từ khách hàng và tư vấn vị trí lắp đặt thuận tiện nhất.
- Tiến hành báo giá dịch vụ, thỏa thuận về các điều khoản có trong hợp đồng.
- Tiến hành thi công lắp máy lạnh khi nhận được sự đồng ý của khách hàng
- Sửa chữa lại những vết rạn nứt tường trong quá trình lắp đặt.
- Nghiệm thu quá trình lắp máy lạnh và bàn giao các hạng mục thi công.
- Thanh toán dịch vụ và viết phiếu bảo hành.

Lắp máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng cũng nhận lắp đặt điều hòa cho các cơ quan, cửa hàng, nhà hàng…hay hệ thống điều hòa công nghiệp với mức giá ưu đãi (chiết khấu cao). Đến với Điện lạnh Nguyễn Hướng, Quý khách hàng sẽ luôn được thợ lắp máy lạnh của chúng tôi tư vấn những giải pháp tối ưu nhất đảm bảo quá trình hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi phí nhất.Vì sao bạn nên chọn dịch vụ Lắp máy lạnh tại Huế của Điện lạnh Nguyễn Hướng?
Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Nguyễn Hướng của chúng tôi lý tưởng là địa điểm lựa chọn cho dịch vụ lắp máy lạnh tại Huế cho gia đình bạn.
- Luôn có mặt nhanh sau khi được cung cấp thông tin, chỉ từ 15 đến 30 phút.
- Luôn phục vụ, làm việc 24/24 kể cả các ngày nghỉ, ngày lễ tết.
- Làm việc an toàn, hiệu quả, nhanh chóng, tiết kiệm.
- Sử dụng thiết bị chính hãng, chất lượng và phù hợp với máy lạnh, chi phí của gia đình bạn.Điện lạnh Nguyễn Hướng cam kết với quay khách hàng những chiếc máy lạnh do thợ lắp máy lạnh của chúng tôi lắp đặt luôn đảm bảo về độ ổn định, hiệu quả làm mát khi hoạt động, không bao giờ xảy ra trường hợp lắp đặt sai hay thiếu xót gây hư hỏng máy lạnh của khách

Điện Lạnh Nguyễn Hướng

Hotline : 0911.452.412
Email : [email protected]
Website : www.DienLanhNguyenHuong.com
Địa chỉ : 87 Nguyễn Trãi, Tp Huế
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

 

 

GIÁ RẺ TẠI HUẾ

 

 

SỮA CHỮA NHANH CHÓNG